Hướng dẫn

Giới thiệu các loại tiền tệ trong game

Vua cá 3D hiện đang ngày càng cuốn hút người chơi bởi lối chơi đơn giản, nhẹ nhàng nhưng gây nghiện từ những màn đầu tiên . Game “dễ chơi dễ nhận vàng” nhưng làm sao để trúng lớn mà không hao tổn quá nhiều thì đó lại là cả một nghệ thuật. Vậy bạn đã biết cách kiếm vàng – kim cương và huy hiệu trong game để mua đồ chưa ?

 

  1. Vàng

Sau đây Vua cá 3D sẽ mách nước cho game thủ bộ “bí kiếp” đào vàng hiệu quả trong game. Như mọi người đều biết vàng là đơn vị tiền tệ bắt buộc trong game phải có để tham gia vào những màn bắn “đủ thứ cá”. Nạp càng nhiều vàng vào vũ khí, bạn sẽ có nguồn đạn dồi dào để tham gia cuộc chiến đại dương hấp dẫn. Đồng thời, bạn có thể dùng vàng để mua bia và trứng gà để tăng hoặc giảm điểm hấp dẫn của những người chơi khác.

 

Tuy nhiên nếu không còn vàng để sử dụng thì phải làm sao?Cách giải quyết không hề khó khăn, có hàng tá cách giúp bạn kiếm vàng để nhanh chóng trở lại cuộc săn cá đầy thú vị.

a.Nạp thẻ

Tỉ lệ chuyển đổi : 1 VNĐ = 2 vàng

Vàng cứu trợ

Với cam kết “ KHÔNG HÚT MÁU “ , Vua cá 3D tặng bạn vàng miễn phí để có thể sát phạt thả ga, chơi game giải trí vui vẻ , không cần vốn !

Hệ thống nhiệm vụ

Hệ thống nhiệm vụ hàng ngày của game tương đối dễ. Chỉ cần trong ngày bạn bắt đủ số cá mà nhiệm vụ yêu cầu thì sẽ nhận ngay điểm kinh nghiệm và vàng. Đây cũng là một cách để người chơi cày TOP level và kiếm vàng đó nhé .

  1. Kim cương

Kim cương trong Vua cá 3D để mua đồ trong cửa hàng : mua đạo cụ, nâng cấp súng , cho ra đời những skill tuyệt đẹp , săn cá – ăn vàng thỏa thích .

 

Bạn có thể kiếm kim cương trong khi làm nhiệm vụ , bắn cá hoặc tham gia đấu trường cùng những game thủ khác .

  1. Huy hiệu

Hãy chăm chỉ kiếm THẬT NHIỀU huy hiệu !

Đây là đơn vị để bạn có thể đổi vật phẩm trong game .

Đừng quên vào tính năng “ đấu trường “ đầy quyết liệt máu lửa để cày huy hiệu THẢ GA nhé . Không chỉ để chứng tỏ đẳng cấp , mà còn đổi ra những vật phẩm ingame rất giá trị nữa đó 😀